ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศ เสนอยื่นซองประมูลขายอาหาร/ เครื่องดื่มในวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ประจำปี 2563

วันที่ 06 พฤษจิกายน 2562 | 41 Views | พัสดุและยานพาหนะ
ประกาศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี
เรื่อง   เสนอยื่นซองประมูลขายอาหาร/ เครื่องดื่มในวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ประจำปี 2563
………………………………………
                        ด้วยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี มีความประสงค์จะทำการประมูลราคาขายอาหาร/ เครื่องดื่มของร้านค้าในวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ประจำปี 2563 เพื่อจัดจำหน่ายให้บริการกับนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและผู้ปกครอง ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้นประมาณ 700 คน โดยให้มีอาหาร/ เครื่องดื่มบริการ จัดจำหน่ายในราคาที่เป็นธรรมมีความสะอาดถูกสุขลักษณะ และเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์ของทางราชการ และของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ดังนี้
  1.ประเภทรายการที่กำหนดให้ยื่นประมูล
ที่ รายการ จำนวนร้าน ราคาประมูลเริ่มต้น
1. ข้าวราดแกงทุกชนิด และอาหารตามสั่ง 2 36,000/ปี
2.
ก๋วยเตี๋ยวทุกชนิด/ อาหารจานเดียวเช่น  ข้าวมันไก่  ข้าวไก่ทอด  ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดง  ข้าวขาหมู เป็นต้น 2
18,000/ปี
3. ร้านอาหารสุขภาพ 1 18,000/ปี
4. ร้านอาหารอิสาน เช่น ส้มตำ น้ำตก คอหมูย่าง ยำหมูยอ ยำวุ้นเส้น 1 24,000/ปี
5. ขนมหวาน ของที่ขายได้คือรวมมิตรน้ำแข็งใส  ตะโก้  ถั่วดำ  วุ้นกะทิ  ลอดช่อง เป็นต้น รวมถึงไอศกรีม 2 12,000/ปี
6. ผลไม้ทุกประเภท 1 12,000/ปี
7. ร้านขายเครื่องดื่มทุกชนิด เช่น น้ำผลไม้ปั่น น้ำหวาน ชา กาแฟ เป็นต้น ยกเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกฮอล์ 2 18,000/ปี

*****************************************************************************************
       ผู้สนใจสามารถโหลดเอกสารได้ที่นี้
       - ประกาศเปิดประมูลร้านค้า
       - ใบเสนอราคาประมูลร้านค้า