ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

วันที่ 23 เมษายน 2563 | 330 Views | กลุ่มอำนวยการ
ประกาศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี
เรื่อง รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล

……………………………………………..

ด้วยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี จะดำเนินการเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในด้านข้อมูลของบุคลากรทั้งหมดของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ประจำปีงบประมาณ 2563 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

เอกสารแนบ
   - ประกาศ รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล