JOURNAL

สารสัมพันธ์ กันยายน - ตุลาคม 57

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 | 656 Views
UploadImage

ปีที่ 8 ฉบับที่ 5 เดือนกันยายน - ตุลาคม 2557

เนื้อหาย่อ

- สถาบันพระบรมราชชนกลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
- มูลนิธิกองทุนการกุศลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มอบทุนการศึกษานักศึกษาพยาบาล
เทิดพระเกียรติวันพระราชสมภพสมเด็จย่า
- พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันมหิดล
- งานประกาศเกียรติคุณผู้ได้รับรางวัล"ชัยนาทนเรนทร"ประจำปี 2556
- e-learning กับการจัดการเรียนการสอน ตอนที่ 2