JOURNAL

สารสัมพันธ์ กรกฎาคม - สิงหาคม 57

วันที่ 12 มกราคม 2558 | 2526 Views
UploadImage

ปีที่ 8 ฉบับที่ 4 เดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2557

เนื้อหาย่อ

-  สถาบันพระบรมราชชนกรับรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากผลงานวิจัย”ส้มมือแก้ง่วง”
- องค์กรแห่งความสุขภายใต้วัฒนธรรมและค่านิยมร่วมที่เข้มแข็งด้านจิตบริการด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น
-  ถวายอาศิรวาทเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชินีนาถ และจัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ
- e-learning กับการจัดการเรียนการสอน ตอนที่ 1

เอกสารแนบ