ผู้อำนวยการ ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข พร้อมด้วย ดร.บุญเตือน วัฒนกุล และดร.เพ็ญพรรณ พิทักษ์สงคราม เข้าร่วมพิธีอาเศียรวาทสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

วันที่ 20 ตุลาคม 2563 20 ตุลาคม 2563 | 1292 Views | กลุ่มงานยุทธศาสตร์ และประกันคุณภาพ
ท่านผู้อำนวยการ ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข  พร้อมด้วย ดร.บุญเตือน วัฒนกุล และดร.เพ็ญพรรณ พิทักษ์สงคราม เข้าร่วมพิธีอาเศียรวาทสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ในวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมแคแสด ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา