วันที่ 17 มิถุนายน 2567 18 มิถุนายน 2567 | 112 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลุบรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย ผศ.ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการ วพบ.ชลบุรี จัดโครงการพัฒนาระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ การตัดสินใจสำหรับผู้บริหาร และสนับสนุนการปฏิบัติงานกิจกรรมที่ ๒ การพัฒนาวิทยาลัยสู่องค์กรด้านดิจิทัล “ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะด้านดิจิทัลของบุคลากรในวิทยาลัย” ระหว่างวันที่ ๑๑ และ ๑๗-๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ โดย ผศ.ดร.วีระยุทธ พิมพาภรณ์คณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เป็นวิทยากรใฟ้ความรู้ ณ ห้องประชุมดาวเรือง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี
*** มภาพกิจกรรมได้ที่นี้ ***