โครงการเพิ่มศักยภาพและความเชี่ยวชาญของบุคลากรสายสนับสนุนให้มีสมรรถนะสูง กิจกรรมการพัฒนาทักษะด้านการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์งานฝีมือเพื่อการจัดบริการ วันที่

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 25 กุมภาพันธ์ 2564 | 567 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี กลุ่มงานอำนวยการ งานพัฒนาบุคลากร  จัดโครงการเพิ่มศักยภาพและความเชี่ยวชาญของบุคลากรสายสนับสนุนให้มีสมรรถนะสูง  กิจกรรมการพัฒนาทักษะด้านการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์งานฝีมือเพื่อการจัดบริการ  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564  ณ ห้องประชุม ดร.วิบูลย์ลักษณ์ ปรียาวงศากุล  ซึ่งกล่าวเปิดงานโดยผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี  ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ในวันดังกล่าวมีการให้ความรู้และฝึกทักษะ  เรื่องศิลปะและวิธีการจัดโต๊ะอาหาร โดยวิทยากรจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี  และศิลปะวิธีการจัด จีบผ้าเพื่อการจัดบริการ โดยวิทยากรจากโรงเรียนวัดเขาเชิงเทียนเทพาราม