วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 18 พฤษภาคม 2564 | 1593 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น. ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จาก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ได้ไปเข้าพบ ให้กำลังใจ ทีมบุคลากรด้านสุขภาพ และผู้ป่วย ที่ รพ.สนาม ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี พร้อมมอบ หน้ากากผ้า เอกสารคู่มือการดูแลตนเองและญาติ ที่บ้าน ในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19