วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 24 พฤษภาคม 2564 | 1054 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี นำโดย ท่านผู้อำนวยการ ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข นำทีมอาจารย์พยาบาล ร่วมปฏิบัติหน้าที่จิตอาสาที่ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีสถานีกลางบางซื่อ  ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2564 เวลา 9.00 - 20.00 น. เพื่อช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันโรคให้กับประชาชนและลดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ให้ลดลง ทั้งนี้สถานีกลางบางซื่อมีศักยภาพฉีดวัคซีนให้กับประชาชนได้ถึงวันละ 1 หมื่นราย ชั่วโมงละ 1 พันราย  วิทยาลัยจึงใคร่ขอชวนเชิญประชาชน ลงทะเบียนและเข้ารับการฉีดวัคซีนที่สถานีกลางบางซื่อหรือสถานบริการสาธารณสุขที่ให้บริการฉีดวัคซีนใกล้บริเวณที่ท่านพักอาศัย เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง ครอบครัวและสังคมค่ะ