ผอ.ศุกร์ใจ เจริญสุข และทีมบริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมร

วันที่ 07 มิถุนายน 2564 07 มิถุนายน 2564 | 1014 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

วันที่ 7 มิถุนายน 2564   ผอ.ศุกร์ใจ เจริญสุข และทีมบริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ได้รับเกียรติจาก  ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข  ที่กรุณามาเยี่ยมชมการดำเนินงาน และมอบนโยบายของการดำเนินงานให้กับบุคลากรของวิทยาลัย