พิธีไหว้ครู รับแถบหมวกและเข็มชั้นปี ร่วมกับสถาบันพระบรมราชชนก (online) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันที่ 23 กันยายน 2564 23 กันยายน 2564 | 750 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนีชนนี ชลบุรี  ได้จัดพิธีไหว้ครู รับแถบหมวกและเข็มชั้นปี ร่วมกับสถาบันพระบรมราชชนก (online)   ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ นำโดย ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการ วพบ.ชลบุรี ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ผ่านระบบ online  ภายหลังร่วมพิธีไหว้ครูของสถาบันพระบรมราชชนกเสร็จสิ้น วิทยาลัยฯ ได้มีพิธีไหว้ครู รับแถบหมวกและเข็มชั้นปี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต ในพิธีมีการมอบเกียรติบัตร ครูดีในดวงใจ, คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา และนักศึกษาจิตอาสา แบบ onsite ณ. ห้องประชุมดร.วิบูลย์ลักษณ์ ปรียาวงศากุล วพบ.ชลบุรี และผ่านทางระบบ online โปรแกรม Zoom