รศ.อรัญญา เชาวลิต รองอธิการบดีด้านการศึกษาและประกัน คุณภาพ และรักษาการคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้ไปเยี่ยมอาจารย์ ของวิทยาลัยพยาบาลบร

วันที่ 11 มกราคม 2565 11 มกราคม 2565 | 909 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2564 รศ.อรัญญา เชาวลิต รองอธิการบดีด้านการศึกษาและประกัน คุณภาพ และรักษาการคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก  ได้ไปเยี่ยมอาจารย์ ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ที่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อและที่ศูนย์ฉีดวัคซีนของสป ให้กำลังใจน้องๆ และปรึกษาหารือกับคุณสมใจเรื่องแนวทางความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมการฉีดวัคซีนที่ศูนย์บางซื่อ