พิธีปัจฉิมโอวาทและมอบใบรายงานผลการศึกษาโดย ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการ วพบ.ชลบุรี

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 18 กุมภาพันธ์ 2565 | 672 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี จัดพิธีปัจฉิมโอวาทและมอบใบรายงานผลการศึกษาโดย ดร.ศุกร์ใจ  เจริญสุข ผู้อำนวยการ วพบ.ชลบุรี เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีกิจกรรมดังนี้ ผู้สำเร็จการศึกษาทำพิธีสักการะ พระบรมรูปสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี, การถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้สำเร็จการศึกษา, พิธีรับใบรายงานผลการศึกษา และรับรางวัล  ในวันศุกร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม ดร.วิบูลย์ลักษณ์ ปรียาวงศากุล  และการถ่ายทอดสัญญาณสดผ่าน youtube