วันที่ 07 ตุลาคม 2565 07 ตุลาคม 2565 | 536 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ
โครงการการลงนามความร่วมมือทางวิชาการและแนะแนวการศึกษา ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับโรงเรียนมัธยมสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ในเขตสุขภาพที่ ๖ “สบช.สัญจร” ครั้งที่ ๒ (จังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี และสระแก้ว) วันศุกร์ที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๔.๐๐ น. ณ โรงเรียน ชลบุรี "สุขบท"