โครงการสถาบันพระบรมราชชนกสัญจร (สบช.สัญจร) ปีการศึกษา 2567 จัดพิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนกกับโรงเรียนในสังกัดสำ

วันที่ 22 พฤษจิกายน 2566 22 พฤษจิกายน 2566 | 97 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ชลบุรี นำโดย ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ร่วมกับ วิทยาลัยในเขตสุขภาพที่ 6 จัด โครงการสถาบันพระบรมราชชนกสัญจร (สบช.สัญจร) ปีการศึกษา 2567 วันที่ 22 พ.ย. 2566 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยจัดพิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนกกับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ในเขตสุขภาพที่ 6 จำนวน 22 โรงเรียน โดยศาสตรจารย์ (พิเศษ) ดร.นายแพทย์ วิชัยเทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และมีการจัดการประชุมคุณครูเพื่อแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่าง ๆ และการรับสมัคร มีครูแนะแนวเข้าร่วม 140 คน รวมทั้งการจัดนิทรรศการเปิดบ้าน สบช. มีนักเรียนเข้าร่วม 522 คน