วันที่ 08 มกราคม 2567 08 มกราคม 2567 | 130 Views | กลุ่มงานบริหารและแผนยุทธศาสตร์

ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรม “การประกาศเจตนารมณ์ของบุคลากรวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ดังนี้ 1.ประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันในการต่อต้านทุจริต และไม่รับของขวัญของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) 2. ประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศ

UploadImage