วันที่ 26 มกราคม 2567 26 มกราคม 2567 | 99 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ
        วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตในงาน"เปิดประตูการเรียนรู้สู่โลกกว้าง Open House " วันที่ 26 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา