วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 22 กุมภาพันธ์ 2567 | 173 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 13 ประจำปีการศึกษา 2565 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีกิจกรรมดังนี้ ผู้สำเร็จการศึกษากราบสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ผู้สำเร็จการศึกษารายงานตัวเข้ารับประกาศนียบัตร การถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้สำเร็จการศึกษา พิธีรับประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลและรับรางวัลเรียนดีตลอดหลักสูตรและรางวัล Popular Vote ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม ดร.วิบูลย์ลักษณ์ ปรียาวงศากุล และการถ่ายทอดสัญญาณสดผ่าน You tube