วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 16 กุมภาพันธ์ 2567 | 98 Views | กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก "สมศรี แสงแจ่ม" วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาล-บรมราชชนนี ชลบุรี รับมอบชุดของเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการเด็ก บริจาคโดยคุณประภาศรี พยรรตาคม ศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลชลบุรี รุ่นที่ 7 ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก “สมศรี แสงแจ่ม”