วันที่ 06 มิถุนายน 2567 06 มิถุนายน 2567 | 166 Views | สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพ จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาสมรรถนะการบริหารจัดการสุขภาวะชุมชนเขตอุตสาหกรรม ในวันที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมดาวเรือง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี เป็นการเปิดเวทีให้อาจารย์ทุกสาขาวิชานำเสนอผลการเรียนการสอนที่พัฒนาสมรรถนะการบริหารจัดการสุขภาวะชุมชนในเขตอุตสาหกรรมให้นักศึกษาของปีการศึกษา 2566 และร่วมกันวิเคราะห์จุดอ่อน เสริมจุดแข็งสู่การวางแผนดำเนินงานปีการศึกษา 2567 เพื่อพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี ให้โดดเด่นเรื่องการบริหารจัดการสุขภาวะชุมชนเขตอุตสาหกรรม