วันที่ 01 พฤษจิกายน 2566 02 พฤษจิกายน 2566 | 101 Views | กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ
1-2 พย. 66 ดร.ศุกร์ใจ เจริญสุข ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์ และ นักศึกษา เข้าร่วมเป็นคณะทำงาน ร่วมนำเสนอผลงานนวัตกรรม และร่วมประชุมนานาชาติ GLOBAL HEALTH PROFESSIONAL EDUCATION CONFERENCE 2023: GHPEC 2033 หัวข้อ “Strengthening Primary Health Care Professionals for Future Pandemics” ที่จัดโดย Praboromarajchanok Institute, Ministry of Public Health, Thailand ขอขอบคุณ ดร.กัญญาวีณ์ โมกขาว และ อ.กฤษณา อุไรศรีพงศ์ ที่ปรึกษาผลงานนวัตกรรมที่เข้าร่วมนำเสนอในครั้งนี้